Anh Hồ Hữu Hùng

 Anh Hồ Hữu Hùng Kỹ sư điện – Công ty CP Tư vấn điện 3 (EVN-PECC3)
 
“Hệ thống điện mặt trời hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động nghiên cứu tại EVN-PECC3”

Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (EVN-PECC3) là một trong bốn công ty tư vấn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, chuyên thực hiện công tác tư vấn xây dựng các công trình nguồn và lưới điện.
 

“Thời gian gần đây, chúng tôi tập trung phát triển những dự án về điện năng lượng mặt trời. Để nguồn dữ liệu tư vấn đến khách hàng thêm thuyết phục, chúng tôi đã tìm kiếm nhà cung cấp cùng phối hợp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nghiên cứu tại PECC3”.

Sau quá trình tìm kiếm, PECC3 đã quyết định lựa chọn Công ty DQ Solar để thực hiện dự án.

“Chúng tôi đã phối hợp cùng DQ Solar thực hiện hai hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để so sánh chênh lệch sản lượng thực tế của hai hệ thống trong điều kiện các tấm pin lắp cố định và xoay theo mặt trời”.
 

Sau thời gian triển khai, hai hệ thống điện năng lượng mặt trời đã phát ra 8kWh/ngày và mức độ chênh lệch sản lượng dao động từ 0.3kWh đến 0.4kWh.

“Chúng tôi rất hài lòng khi cộng tác với DQ Solar để triển khai dự án. Hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu tại PECC3. Đây là cơ sở ban đầu, hỗ trợ cho Công ty EVN-PECC3 trong quá trình phân tích hệ thống và tư vấn giải pháp cho các dự án khác trong tương lai”.
 

Đặc biệt, công trình đã đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của DQ Solar và EVN-PECC3, là cơ hội để hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghiên cứu và triển khai dự án.
 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!