Đôi Nét Về Điện Mặt Trời Đăng Quang - Đăng Quang Solar

Điện Mặt Trời Đăng Quang tên đầy đủ "Công Ty TNHH TMDV Năng Lượng Đăng Quang" (viết tắt là Đăng Quang Solar) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời”.Thương hiệu “Điện Mặt Trời Đăng Quang” đã được người tiêu dùng hết sức yêu mến tại thị trường việt nam nói chung và thị trường miền nam nói riêng

Sơ đồ hệ thống điện mặt trời hòa lưới
Sơ đồ hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện Năng Lượng Mặt Trời:

Với nguồn năng lực vô tận và tính ứng dụng cao, cùng hàng loạt ưu điểm khác, điện mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều tiềm năng và được ưa chuộng nhất.

Dự án điện mặt trời áp mái tại Vũng Tàu
Dự án điện mặt trời áp mái tại Vũng Tàu

Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta 6.5 tỷ năm nữa và năng lượng mặt trời chiếu sáng trái đất trong 1 giờ, cung cấp đủ năng lượng cho dân số thế giới sử dụng trong 1 năm. Nói cách khác, năng lượng mặt trời gần như vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại cho muôn vàn thế hệ về sau.

Cuộc cách mạng năng lượng đang diễn ra trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua và như một quy luật tất yếu, cuộc cách mạng này đang bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam. Nắm bắt được thời cơ này trong nhiều năm qua Đăng Quang Solar đã có những bước chuẩn bị về kỹ thuật, thị trường, nhân lực, cơ sở…

Hiện nay Đăng Quang Solar đang trở thành một công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín được thị trường tín nhiệm và một thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến thông tin qua () trang web site có lượng truy cập rất lớn là www.dqsolar.vn. Thế mạnh của Đăng Quang Solar khác với các công ty điện năng lượng mặt trời khác là có đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật đông đảo, trẻ, có kỹ năng nghề, nhiệt tình và năng động, dạn dày kinh nghiệm thi công.

Dự án áp mái gia đình tại Vũng Tàu
Dự án áp mái gia đình tại Vũng Tàu

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng Đăng Quang Solar đang lên kế hoạch trở thành công ty điện mặt trời số một Miền Nam trong các lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượ mặt trời dưới 1MW và đặc biệt trở thành nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết lập mạng lưới đại lý từ 30-40 đại lý trong toàn miền Nam.

Phát triển mạnh mảng thiết kế giải pháp năng lượng kết hợp ứng dụng, phát triển mảng đào tạo, thành lập nhiều trung tâm bảo trì sửa chữa.

Sản phẩm của công ty pin năng lượng mặt trời Đăng Quang gồm:

Đăng Quang Solar ngoài là công ty lắp ráp pin năng lượng mặt trời ra còn nhà gia công chế tạo cơ khí cho hệ thống điện mặt trời, phân phối các phụ kiện lắp đặt chuyên dụng…

Các phòng thiết kế của Đăng Quang Solar bên cạnh thiết kế của các hệ thống cơ bản còn có thế mạnh trong việc kết hợp các giải pháp năng lượng kết hợp các ứng dụng như:

 • - Mái nhà xưởng được làm mát bằng tấm thu năng lượng mặt trời có thể hạ nhiệt độ trong xưởng xuống 2 độ C – 3 độ C, vừa là trạm phát điện sạch.

Hệ thống áp mái nhà xưởng

 • - Thay thế kính cường lực bằng các tấm pin năng lượng mặt trời bức xạ hai mặt phù hợp cho các công trình đòi hỏi kiến trúc thẩm mỹ cao..
 • - Thay thế tấm lấy ánh sang bằng pin bức xạ 2 mặt
 • - Mái nhà giữ xe sẽ là các tấm thu năng lượng mặt trời
 • - Chiếu sang công cộng bằng đèn năng lượng mặt trời
 • - Trạm xăng năng lượng mặt trời : solar gas station
 • - Solar villar – tấm  thu năng lượng mặt trời lắp trên mái ngói
 • - Solar house – ngôi nhà năng lượng mặt trời
 • - Solar hotel – khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới để giảm chi phí tiền điện giờ cao điểm, vừa có máy phát điện dự phòng NLMT, vừa tạo điểm nhấn.

 • - Solar car park – Nhà xe được lợp toàn bộ bằng tấm thu năng lượng mặt trời giải pháp 2 trong 1.
 • - Solar farm

Khát vọng của Đăng Quang Solar:

Đăng Quang Solar đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Thế giới đang bước vào một kỷ nguyên của ngành Năng lượng mới, nó đang được đón nhận mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới và đang thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt.

Hệ thống điện mặt trời áp mái

Đăng Quang Solar có giấc mơ đem ngành năng lượng mới trong đó có Năng lượng mặt trời vào ứng dụng trong hơn 20 triệu gia đình Việt Nam với giá rẻ nhất.

Và Đăng Quang Solar tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạp kỹ năng tốt và tận tụy của mình Đăng Quang Solar sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.

 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!